Bài đăng ngày: 13/10/2015

The code message

Chùm sách về từ vựng tiếng Pháp

giới thiệu một số cuốn sách về từ vựng trong tiếng Phaps

 

Ngoại ngữ đã phát triển ở nước ta từ lâu nhưng rầm rộ nhất trong khoảng hai thập niên trở lại đây.Nó đóng vai trò như chiếc cầu nối giữa chúng ta và các nước bạn trên thế giới để giao lưu, trao đổi và học hỏi lần nhau và được những kết quả nhất định
Sau tiếng Anh, tiếng Pháp được người Việt yê thích và sử dụng vì tầm quan trọng và cấu trúc câu chặt chẽ cũng như những đặc trưng riêng của nó. Ban biên dịch chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn :Từ Vựng tiếng Pháp để đáp ứng phần nào nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Pháp của các bạn.

Nếu bạn đang học tiếng Pháp hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, bạn cần một phương thức thành công trong việc phát triển vốn từ vựng của mình, và cuốn sách này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Với 8.000 từ thích hợp cho mọi trình độ được giới thiệu thông qua nhiều chủ đề, từ cách nói về thời gian, chào hỏi đến nghề nghiệp và sở thích. 
Không chỉ là sách tham khảo, cuốn sách này sẽ là người hướng dẫn sát thực tế giúp bạn xây dựng nền móng và kiến thức về từ trong tiếng Pháp. Ở bất kỳ trình độ nào, cuốn sách Từ Vựng Tiếng Pháp sẽ luôn khuyến khích bạn tự tìm cách học nhanh, cũng như làm cho vốn từ của bạn ngày càng phong phú hơn. 
Đây là một cuốn sách có thể được sử dụng để tham khảo, ôn tập hay có thể dùng làm giáo trình tiếng Pháp cǎn bản. Cuốn sách bao gồm 10 bài, mỗi bài có nhiều chương liên quan đến chủ đề của bài. Nội dung của mỗi chương trình bày một tình huống cụ thể trong đời sống thực tế, chẳng hạn như một cuộc nói chuyện qua điện thoại, du lịch bằng máy bay hay tàu lửa, ở khác sạn hay đi mua sắm thực phẩm. 

Cuốn sách sẽ là nguồn tham khảo quý báu giúp bạn trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng Pháp

Để Các Em Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Pháp - Tập 1 giúp các em tiếp cận với những chủ đề gần gũi như: Thiên nhiên, nhà ở, các bộ phận trên cơ thể người, động vật, thực vật… kèm theo hình minh họa rõ ràng, cụ thể dễ nhớ.

Để Các Em Học Giỏi Từ Vựng Tiếng Pháp - Tập 2 giúp các em tiếp cận với những chủ đề gần gũi như: Thiên nhiên, nhà ở, các bộ phận trên cơ thể người, động vật, thực vật… kèm theo hình minh họa rõ ràng, cụ thể dễ nhớ.

Sách có bán tại các nhà sách trên toàn quốc, bạn cũng có thể đặt mua tại quầy giải đáp thông tin Thư viện Đại học Hà Nội